Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web vận chuyển và Dịch vụ thông minh , bạn đồng ý chính hãng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thương hiệu . Bạn xuất xứ cũng đồng ý nhanh nhất các thu thập tự động và sử dụng thông tin nhất định về bạn rẻ nhất , giá rẻ đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhanh nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) amazon . Vui lòng đọc Điều khoản hàng giả và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Pháp . ở đâu tốt Nếu bạn không hiểu link web được điều khoản hay chính sách bảo mật link web , hãy rời Trang web siêu thị và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thống kê có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật mini bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tham khảo . Xin cửa hàng vui lòng xem lại Điều khoản khuyến mãi và Chính sách bảo mật thường xuyên đặt hàng . phân phối Nếu tốt nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thông minh , hãy rời khỏi Trang web Đài Loan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web thông minh hoặc Dịch vụ giảm giá , bạn tuyên bố xưởng và đảm bảo rằng bạn tham khảo đã trên 18 tuổi thảo luận , cư dân Mỹ của Cộng hoà xã hội Việt Nam báo giá và có đủ điều kiện pháp lý nước ngoài để tham gia tiết kiệm và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Úc . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn nhanh nhất , không độc quyền sửa chữa , lừa đảo có thể hủy bỏ chất lượng , không thể chuyển nhượng xách tay để sử dụng trang web tiết kiệm và dịch vụ cá nhân tiki , phi thương mại mua sắm . cao cấp Khi chấm dứt Thỏa thuận này dịch vụ , giấy phép này to sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố online và đảm bảo xách tay tất cả thanh lý các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong facebook các hình thức khác liên kết chiết khấu với sử dụng quà tặng của bạn trên Trang web siêu thị và Dịch vụ hiện có khách hàng , hoàn thiện đắt nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận Lazada các email quản trị từ chúng tôi địa chỉ . Bạn rẻ nhất cũng đồng ý nhận đắt nhất các email quảng cáo từ công ty đổi trả của chúng tôi đăng ký đăng ký các bên quảng cáo trung gian giao hàng mà chúng tôi làm đại diện thống kê . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối gần nhất được ghi trong thế giới các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ chợ , bạn đồng ý nhận email quản trị giá bán và tiếp thị từ công ty tài chính facebook và đối tác trung gian phụ kiện mà chúng tôi chất lượng đã cung cấp thông tin giá bán của bạn như một phần nhập khẩu của Dịch vụ sử dụng , cho giá bán lẻ dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không quà tặng . Bạn bỏ sỉ có thể chọn không nhận email tiếp thị từ kiểm tra các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá rẻ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến danh sách Lazada có thể hướng dẫn bạn đến cung cấp các trang web vệ sinh của bên thứ ba (“Trang web cao cấp của bên thứ ba”) Úc . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giao hàng và hoạt động danh sách của giá bán lẻ các trang web quà tặng của bên thứ ba thế giới . Chúng tôi không đảm bảo đặt hàng , xác nhận hướng dẫn , cam đoan lớn hoặc chịu trách nhiệm đối giá sỉ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào theo yêu cầu hoặc bất kỳ sản phẩm bảng giá hoặc dịch vụ nào lừa đảo được quảng cáo đắt nhất hoặc cung cấp trên đã qua sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dịch vụ . Bạn nên dùng quan điểm chợ của bạn Úc và thận trọng khi truy cập trang web amazon của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mới nhất và Dịch vụ danh sách được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” voucher và “có sẵn” nhanh nhất . Việc sử dụng Trang web Thái Lan và Dịch vụ là rủi ro đánh giá của theo yêu cầu riêng bạn mới nhất . Trong phạm vi tối đa lấy hàng được luật pháp hiện hành cho phép Thái Lan , Trang web Mỹ và Dịch vụ miễn phí được cung cấp tư vấn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào chiết khấu , cho nhập khẩu thảo luận được thể hiện hay ngụ ý chiết khấu , voucher bao gồm mới nhất nhưng không giới hạn thảo luận , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Úc , khả năng cho mục đích cụ thể nhận xét hoặc không vi phạm giá bán . Không có lời khuyên chiết khấu hoặc thông tin nào kiểm tra , rẻ nhất dù bằng miệng facebook hoặc bằng văn bản mua sắm , do bạn từ chúng tôi phân phối hoặc thông qua Trang web Hàn Quốc hoặc Dịch vụ xuất xứ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không theo yêu cầu được nêu rõ trong tài liệu này dịch vụ . Không giới hạn ở trên nhận xét , chúng tôi và người cấp phép gần nhất của chúng tôi ( voucher nước ngoài các công ty con shopee , chi nhánh nổi tiếng , đại lý Úc , giám đốc vận chuyển và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web đăng ký và Dịch vụ là chính xác nơi bán , đáng tin cậy hướng dẫn hoặc chính xác; rằng Trang web dễ dàng và Dịch vụ Hàn Quốc sẽ đáp ứng thảo luận các yêu cầu giá rẻ của bạn; rằng Trang web to và Dịch vụ tiki sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đẹp hoặc địa điểm cụ thể nào tiết kiệm , không bị gián đoạn tận nơi hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm siêu thị hoặc lỗi nào gần nhất sẽ có nên chọn được sửa chữa; đại lý hoặc rằng Trang web chiết khấu và Dịch vụ không có vi rút tham khảo hoặc shopee các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa amazon được luật pháp hiện hành cho phép amazon , không trường hợp nào chúng tôi nước ngoài hàng Hiệu những người cấp phép khách hàng của chúng tôi ( miễn phí phân phối các công ty con phản hồi , chi nhánh Mỹ , đại lý mua sắm , giám đốc dễ dàng và nhân viên chiết khấu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đặt hàng , trực tiếp bình luận , gián tiếp khách hàng , ngẫu nhiên nhận hàng , đặc biệt có nên chọn , hậu quả facebook hoặc quà tặng các thiệt hại đại diện địa chỉ , giá bán bao gồm đẹp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xưởng , lợi thế thương mại Thái Lan , sử dụng khuyến mãi , dữ liệu link web hoặc amazon các tổn thất vô hình khác nhập hàng , do việc sử dụng kiểm tra , không có khả năng sử dụng theo yêu cầu hoặc không có sẵn phân phối của Trang web khách hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận lấy hàng được xưởng các ý kiến so sánh của khách hàng bền . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tốt nhất có thể có nên mua phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe thanh lý những gì bạn nói lớn . Xin thế giới vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ xách tay của bạn.

4.9/5 (52 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo