LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1365

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS tại nhà , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu nhập khẩu của hàng Hiệu các chị em trước khi lâm trận Hàn Quốc với bạn tình ăn trộm , bạn có biết vũ khí bí mật đó không hỗ trợ ? Vâng qua app , Chúng tôi cao cấp sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh nội địa của vũ khí này vô cùng to lớn giá rẻ có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn ở đâu tốt . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung tận nơi được nơi bán các cặp tình nhân tại phụ kiện các thành phố lớn VN săn đón Hàn Quốc bởi nó Hàn Quốc được ‘giới thiệu’ trên video sex link web bởi cô gái nước ngoài với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích thống kê của trứng rung đắt nhất . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng nhanh nhất của Mỹ Trung Quốc được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal tốt nhất với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 lừa đảo . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại giá sỉ sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn thông minh các chế độ rung.

Hầu hết nhập khẩu các máy rung đạn không công nghệ đều có nhập khẩu dao động yếu tốt nhất , điều khiển từ xa giá rẻ showroom và phá vỡ sau một vài lần sử dụng to . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth amazon . Chúng chiết khấu được tạo ra showroom bởi bảng giá các công ty không hiểu công nghệ cơ bản lấy hàng xưởng các bộ phận sản phẩm chính Nhật Bản của thuê ngoài như phát triển ứng dụng miễn phí . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục hàng nhái . Nhóm LOVENSE thực sự nhận hàng đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 miễn phí . Sản phẩm này hỗ trợ có thể nhanh nhất được tìm mua tại lấy hàng các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung Đài Loan bao gồm hai phần khuyến mãi , phần to là phần chính tư vấn để kích thích chị em Thái Lan , phần nhỏ chất lượng và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại voucher . Chị em bền có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo voucher để đạt ở đâu tốt được sự sung sướng nhất giá bán lẻ , trung tâm đánh giá có thể dễ dàng nắm phần đuôi Mỹ của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng lấy hàng . Ngoài ra kiểm tra , ở đâu tốt với vô số kiểu rung đại lý và tốc độ rung bạn thảo luận có thể cảm nhận chiết khấu được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau khách hàng . link web Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc xuất khẩu . Thật là hay phải không nào nhập khẩu , bạn vừa tại nhà có thể nghe mua sắm được bài hát yêu thích quà tặng và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời Hàn Quốc mà giai điệu nhập hàng của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa hỗ trợ với âm nhạc.

 Review LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Trúng rung tình yêu khuyến mãi có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất Thái Lan của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp miễn phí . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) vệ sinh . Khoảng 5-10 feet ở đâu của phạm vi 360 độ xách tay . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot lớn . shop Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn đánh giá , bạn Pháp có thể sử dụng hai điện thoại shop để chơi công khai chiết khấu . Người đeo kết nối đồ chơi giá bán lẻ với điện thoại bảo hành của họ nhập khẩu và giữ điện thoại danh sách của họ ở gần họ (ứng dụng khuyến mãi có thể chạy ở chế độ nền) nhập khẩu . Bộ điều khiển mua sắm sau đó kết nối vệ sinh với đối tác đã qua sử dụng của họ trên ứng dụng dịch vụ của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) Thái Lan . Qua wifi giá rẻ hoặc 3G to , bộ điều khiển sửa chữa có thể bật / tắt đồ chơi đặt mua , gửi mẫu tận nơi , v.v … Hãy chắc chắn cung cấp để đi qua xưởng các thiết lập so sánh và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” chính hãng . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Review LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng qua app để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên Trung Quốc có thể sai sót một chút nhập khẩu . cung cấp Hiện nay showroom , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense lắp đặt đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

 Review LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

phản hồi Những đặc điểm nổi bật Nhật Bản của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có giá rẻ những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ giao hàng có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – tự động có thể phân phối được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh nổi tiếng và kết nối trong ứng dụng siêu thị . Các mẫu rung không giới hạn – tạo đặt hàng và chia sẻ theo yêu cầu của đắt nhất riêng bạn địa chỉ hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa đăng ký với âm nhạc – Trải nghiệm quà tặng các bài hát yêu thích tiết kiệm của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa lớn với nhau – cung cấp nếu hai người có đồ chơi giá rẻ , một người theo yêu cầu có thể kiểm soát nơi bán và cả hai đồ chơi ăn trộm sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên Đài Loan và duy nhất xuất xứ có thể điều khiển tại nhà được voucher với Đồng hồ Apple hướng dẫn của bạn

 Review LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Người dùng liên kết đồ chơi với điện thoại đổi trả của họ đặt mua và giữ điện thoại khuyến mãi của họ ở gần họ (ứng dụng tiết kiệm có thể chạy ở chế độ nền) hàng Hiệu . Bộ điều khiển thương hiệu sau đó kết nối bảo hành với đối tác qua app của chúng tôi báo giá để ứng dụng Lazada của chúng tôi thanh lý . đặt mua Trên wifi đấu giá hoặc 3G miễn phí , bộ điều khiển danh sách có thể kích hoạt đồ chơi miễn phí và gửi rung nhận hàng . Hãy chắc chắn rẻ nhất để đi qua tốt nhất các thiết lập Trung Quốc và cho phép đối tác giao hàng của bạn địa chỉ để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

 Review LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng hàng mới về

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước nhập khẩu và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn giá bán . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì hàng giả sẽ làm giảm độ bền đặt mua và tuổi thọ đánh giá của máy thủ dâm nữ này qua app . Sạc đầy pin trước khi sử dụng khuyến mãi . Tải app dịch vụ của Lush về điện thoại sửa chữa hoặc máy tính tư vấn để khởi động giá bán lẻ và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích đắt nhất . Sau đó bắt đầu kích thích xuất khẩu , mát xa vào tổng hợp những điểm nhạy cảm facebook của cơ thể hàng Hiệu , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm thông minh . Dùng thêm gel bôi trơn lắp đặt để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng rẻ nhất nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
 Kho sỉ Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15  nhập khẩu

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo